Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Thương mại Ngọc Minh tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh, sản xuất vật liệu xây dựng, cung cấp Khoáng sản, Gạch ốp lát, Thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp phục vụ các hộ gia đình, các công trình trọng điểm của các dự án lớn, mà điểm mạnh của chúng tôi là những Công trình nhà ở dân dụng, chung cư.

Với xu thế phát triển của đất nước cùng với sự phát triển của kinh tế thị trường, việc thương mại hóa các sản phẩm trên Internet đã thành xu hướng và nhu cầu toàn xã hội. Với mong muốn phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng, mở rộng thị trường và xây dựng thương hiệu Ngọc Minh vững mạnh, chúng tôi kinh doanh online với uy tín và sự đảm bảo như kinh doanh trực tiếp, Quyền lợi và yêu cầu của Khách hàng là tiêu chí hàng đầu chúng tôi luôn hướng tới. Quý khách hàng có thể truy cập Website bán hàng trực tuyến ngocminh.com.vn hoặc trên FB: http://www.facebook.com/khoangsanngocminh để cập nhật những sản phẩm mới nhất của chúng tôi cũng như tra cứu thông tin về các loại sản phẩm.

Chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp các sản phẩm tốt nhất, mức phí cạnh tranh nhất và cam kết mọi sản phẩm đều chính hãng. Chi tiết về xuất xứ sản phẩm, nơi sản xuất… được ghi rõ trên từng sản phẩm. Kiên quyết không bán hàng nhái,hàng kém chất lượng.

Thời gian giao hàng luôn đảm bảo như đã hẹn, có thể đổi trả hàng không đạt chất lượng bất kỳ khi nào- nếu sản phẩm chính hãng được xác định là lỗi.

Hiện nay, Ngọc minh chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm

  1. Khoáng sản- Gạch ốp lát
  2. Thiết bị vệ sinh
  3. Thiết bị nhà bếp.

Công ty TNHH Thương mại Ngọc Minh luôn mong muốn hợp tác với tất cả các nhà cung cấp liên quan để cùng phát triển.

Chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm đúng chất lượng, giá cả cạnh tranh, đúng hẹn với tôn chỉ phương châm “ Khách hàng là thượng đế”